Sơn sàn bê tông Sàn epoxy tiện lợi tăng tuổi thọ văn phòng Showroom

Công trình sơn văn phòng showroom tại tây hồ

Những yêu cầu của nền nhà xưởng đặt ra thì sơn epoxy hoàn toàn đáp ứng được, và còn bảo vệ được kết cấu tạo thành của nền. Một hình thức mà thỏa mãn được nhu cầu còn bảo vệ kết cấu kéo dài thời gian sử dũng mà chi phí chỉ chi trả một lần thế tại sao chúng ta không áp dụng ngay vào công trình sơn nền nhà xưởng?. Khách hàng có thể kiểm tra ngay chất lượng của các loại sàn này theo những yếu tố sau:


Ngày nay, thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà đã là công đoạn không thể thiếu trong quá trình xây dựng. Sơn sàn epoxy đang dần dần chiếm vị trí cao so với các hình thức làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay người dùng đều nhận thấy rằng những ưu điểm mà nó mang lại là thực sự tốt và chi phí cũng phù hợp nhất.
Xã hội ngày càng phát triển, chính vì vậy mà các tòa nhà cao tầng được xây dựng chằng chịt, tuy nhiên con người có thể di chuyển lên cao nhưng phương tiện giao thông thì sao? Và ngôi nhà của những chiếc xe là tầng hầm. Hầu như tầng hầm có tại các nơi đông người như: siêu thị, tòa nhà, khu chung cư, trung tâm thương mại,… và đang có xu thế được xây dựng rất nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, công ty.


Ưu điểm:
Sơn sàn mang lại cho khách hàng một bề mặt sàn thật sự sáng bóng bền đẹp, bảo vệ sàn tốt nhất. Cụ thể ta có thể so sánh sàn dùng gạch lát với sàn dùng sơn epoxy. Sơn sàn bằng sơn epoxy mang lại những đặc điểm sau:
– Chi phí thấp hơn.
– Sàn được bảo vệ tốt hơn.
– Giúp bảo vệ kết cấu của lớp bê tông.
– Màu sắc đa dạng, tươi đẹp và khó phai.
– Vẻ thẩm mỹ cao, nhìn sang trọng và sạch sẽ.
– Ngoài ra sàn còn chống trơn trượt.
– Tính chống thấm, chịu lực chịu nhiệt cao.
– Sàn chống bám bụi, và vệ sinh rất dễ dàng.
– Sơn có bề mặt phẳng và màu sắc rõ ràng càng tiện lợi và an toàn khi có các vạch kẻ…
⦁ Độ bóng và độ sáng về màu sắc rất tốt.
⦁ Có khả năng chống bám bụi, dễ lau chùi.
⦁ Sơn chống chịu lại với nhiều hóa chất axit hay bazo.
⦁ Có khả năng chống chịu ma sát và va đập vừa phải.
⦁ Sơn mang đến nhiều giá trị sử dụng cho công trình Bạn tốt hơn…

Sơn sàn epoxy tòa nhà cao tầng – thi công sơn epoxy cao ốc thật sự mang lại cho công trình bạn nhiều lợi ích hơn bất kỳ một hình thức nào. Khi dùng sơn epoxy rất phù hợp cho sàn của các tầng hầm, sàn nhà kho,… Còn với những sàn nhà hay sàn văn phòng nơi tiếp khách, showroom, quý khách có thể chọn hình thức sơn epoxy tự san phẳng gồm hai loại sơn epoxy gốc nước sơn epoxy gốc dầu để hiệu quả đạt được là tốt nhất. Sơn sàn epoxy còn có tác dụng bảo vệ chất liệu sàn nhà thật tốt tránh các va chạm, chất hóa học như axit hoặc bazo giúp cho việc duy trì thời gian sử dụng của sàn.

➡️➡️⭐⭐ Thi công sơn sàn EPOXY giá rẻ chất lượng tốt nhất cho khách hàng

➡️➡️⭐⭐ Mua sơn ngay với giá hợp lý giá nhà máy

??☎️☎️GỌI NGAY 0368.393.122 để tư vấn chọn giải pháp và giá cả tốt nhất + Kỹ thuật 091 553 58 00

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0915.535.800
Chat Zalo
Gọi báo giá