Cách âm chịu tải trọng phòng tập thể hình thế nào mới chuẩn? PHÒNG TẬP GYM – YOGA – Fitness Studio xốp xps

Cách âm phòng tập – thế nào mới chuẩn? phòng tập Gym Yoga và Fitness Studio.

Phòng tập gym, yoga không chỉ là nơi để luyện tập mà nó còn là nơi lui tới để thư giãn, giải trí tập thể dụng nâng cao sức khỏe.

Chính vì vậy mà việc trang trí phòng tập gym, yoga cũng là yếu tố mà những người kinh doanh cần phải quan tâm. Sử xốp xps làm tiêu âm, chịu lực cho sàn cho phòng tập gym, yoga được coi là biện pháp giúp tiết kiệm chi phí và tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Thảm trải XỐP XPS sàn phòng tập thể hình là việc làm rất quan trọng trong quá trình setup phòng gym. Bởi trong quá trình hoạt động thực tế tại phòng gym, không phải loại máy tập nào cũng được thiết kế để vận hành êm ái và không phát ra tiếng động. Có rất nhiều loại máy tập khác nhau đều làm việc với cường độ và công suất lớn gây nên tiếng ồn. Đồng thời khi tập luyện với cường độ cao cùng với máy tập hay dụng cụ tập thể hình có thể làm các loại máy bị dịch chuyển. Chính sự ma sát với nền nhà sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến độ an toàn cho người dùng, độ bền của máy. Ngoài ra, những dụng cụ tập khi bị rơi xuống, đặt mạnh có thể lăn đi hoặc va đập vào người dùng. Sử dụng thảm trải sàn phòng tập sẽ giúp bạn bảo vệ người tập, tăng tuổi thọ của máy.

Sử dụng XỐP XPS sàn phòng tập là phương pháp hiệu quả nhất để làm cách âm, trống trơn trượt, dịch chuyển đồ vật, cách điện nhằm tạo độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Với những giá trị, những ưu điểm nổi bật mà thảm lót sàn ngày nay mang lại trong đó phải kể đến các dòng như thảm cuộn, thảm len, thảm nỉ, thảm cao su…Chúng không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ mà còn tiết kiệm được thời gian và chi phí thi công so với những vật liệu lót sàn cũ. Quy mô, diện tích sử dụng ngày càng được mở rộng và vị trí nơi lát sàn cũng ngày càng đa dạng. Từ nhà ở, trường học, văn phòng công ty cho tới nhà hàng, khách sạn, khu trung tâm thương mại và giờ thì những dòng thảm này bắt đầu xuất hiện ở những phòng tập gym.

Để đảm bảo độ an toàn, mắt thẩm mỹ, chất lượng phòng tập thì phòng gym cần chọn cho mình những dòng thảm lót sàn phù hợp với hình thức hoạt động. Ngoài ra, việc xem xét giá cả phù hợp với ngân sách đầu tư cũng là một điều mà các nhà đầu tư nên cân nhắc thận trọng. Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp cho bạn có những lựa chọn phù hợp nhất khi chọn vật liệu lót sàn cho phòng gym:

Vật liệu xốp xps cách âm cách nhiệt công nghệ đức mới nhất

+ Cách âm phòng tập thể hình, phòng khiêu vũ đặc biệt là các phòng nằm trong khu dân cư yên tĩnh

+ Cách âm tường XỐP XPS

+ Cách âm sàn XỐP XPS

+ Tiêu âm tại các phòng tập thể dục

+ Giảm thiểu tiếng ồn, cách nhiệt cho các Fitness Studio?

Chọn vật liệu lót sàn phòng gym

+ phòng cách âm tuyệt đối

+ Thảm xốp tập gym trang trí

+ Chịu tải trọng

????Ứng dụng tuyệt vời trong hạng mục :
? Cách âm
? Cách nhiệt tường
?Cách nhiệt mái
? Cách nhiệt trần thả, trần chìm
? Chống nồm hiệu quả do cách nhiệt nền tốt nhất

❎❎Cam kết giá tốt nhất tại nhà máy
Quý khách cần thêm thông tin và các giải pháp chống nóng – cách nhiệt, cách âm

☎️☎️Hotline : 0915.535.800 để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất
?Website: topthicong .com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *