Sốc giảm 14 độ cách nhiệt sàn mái xốp xps kunfoam Hà Nội

Sốc giảm 12 đến 14 độ khi cách nhiệt sàn mái xốp xps

XỐP XPS KUNFOAM Hà Nội vật liệu cách nhiệt sàn áp mái khi chống nóng – chống thấm

Công trình xây dựng trường THCS Nguyễn Viết Xuân – Cầu Giấy – Hà Nội được đơn vị thiết kế sử dụng Xốp xps Kunfoam Hà Nội là Công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam dành nhiều tâm huyết để tạo ra một không gian xanh, hiện đại và tiết kiệm năng lượng.

sàn áp mái bằng xốp xps hà nội
sàn áp mái bằng xốp xps hà nội
Tấm xốp Eco xốp XPS kunFoam Hà Nội Panel chống nóng cách âm sàn mái
Tấm xốp Eco xốp XPS kunFoam Hà Nội Panel chống nóng cách âm sàn mái

Sự ra đời của bê tông cốt thép và khung kết cấu đã cách mạng hóa cách chúng ta trong ngành xây dựng hiện đại bây giờ. Không chỉ có thể có nhiều tầng mà còn có thể có nhịp lớn với sự hỗ trợ tối thiểu quỹ đất ngày càng hiếm dân số tăng hay các công trình xây dựng bằng tòa nhà, trường học nhiều tầng, mở đường cho các tòa nhà cao tầng hiện đại, cả thương mại và dân cư. Những tòa nhà này có khả năng chống động đất tốt hơn và mang lại sự linh hoạt.

Tuy nhiên, tấm bê tông cốt thép phẳng không đủ để mang lại tiện nghi về nhiệt hoặc chống thấm. Ở vùng khí hậu nhiệt đới, bê tông hấp thụ nhiệt vào ban ngày và ấm lên. Vào ban đêm, khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống, bê tông sẽ tản nhiệt đều theo cả hai hướng, khiến không gian bên trong ấm lên.

Việc lựa chọn giải pháp cách nhiệt mái bằng xốp XPS Kunfoam
Việc lựa chọn giải pháp cách nhiệt mái bằng xốp XPS Kunfoam

Mọi năm Người ta đã chứng minh rõ ràng rằng hơn 75% lượng nhiệt vào không gian đến từ mái nhà (đối với các tòa nhà một tầng hoặc căn hộ ở tầng cao nhất) hay trường học, hay trung tâm thương mại… Vì vậy, việc cách nhiệt mái sân thượng là điều cần thiết để mang lại sự thoải mái về nhiệt cho bên trong, còn giảm lượng vọng âm cách âm.

Việc thiếu lớp cách nhiệt Xốp xps kunfoam Hà Nội là việc phụ thuộc quá nhiều vào điều hòa hoặc làm mát không khí, dẫn đến hóa đơn tiền điện tăng cao. Ngoài tác động đến ví tiền, việc tăng tải điện cũng là một vấn đề đối với biến đổi khí hậu, vì nhu cầu năng lượng ngày càng lớn có liên quan đến sự cạn kiệt tài nguyên thiên nhiên.

Theo kỹ thuật xây dựng tiên tiến của nước mỹ hoặc châu không phải chỉ bê tông cốt thép toàn bộ là tốt, giảm tải trọng cho ngôi nhà cũng quan trọng không kém việc thêm lớp xốp cách nhiệt Xốp xps kunfoam 5cm vẫn giữ được chất lượng công trình tăng tải trọng công trình tòa nhà, chịu nén, cũng là lớp giảm tải nứt trong ngôi nhà toàn bê tông khi vật liệu co giãn. Nếu sắt thép kim loại bị rỉ sắt sử dụng chất biến đổi tẩy gỉ NTV B5 chỉ cần xử qua để có độ bám tốt tốt vừa tốt cho vật liệu lại bền lâu.

Ứng dụng xốp XPS kunFoam Hà Nội chống nóng cho mái nhà
Ứng dụng xốp XPS kunFoam Hà Nội chống nóng cho mái nhà

Vậy chúng ta có thể làm gì để cách nhiệt mái nhà?

Làm thế nào chúng ta có thể làm cho chúng mát mẻ?

Hướng dẫn thi công xốp XPS kunFoam cho mái bê tông đơn giản
Hướng dẫn thi công xốp XPS kunFoam cho mái bê tông đơn giản

Xem thêm: Độ dày xốp XPS 50mm là đủ để chống nóng sàn mái bê tông

Đầu tiên, nếu bạn vẫn đang lập kế hoạch cho dự án của mình hoặc đang trong giai đoạn xây dựng, hãy thêm lớp cách nhiệt phía trên bên trong sàn tông cốt thép bên dưới lớp hoàn thiện cuối cùng. Bạn có thể sử dụng tấm Xốp xps kunfoam polystyrene dưới công trình dưới đây:

Việc lựa chọn giải pháp cách nhiệt mái bằng xốp XPS Kunfoam Hà Nội

Được lựa chọn bởi đặc tính ưu việt của sản phẩm xốp XPS này hơn hẳn các dòng sản phẩm khác trên đã từng được sử dụng như bê tông bọt khí, xốp gốc PU foam, xốp nén EPS….

Với cấu trúc tổ ong kín mạch của xốp XPS và mật độ cao, xốp chống nóng XPS có cấu trúc vững trãi, độ nén biến dạng lên tới 700kpa, hoàn toàn không ngậm nước, độ bền thế kỷ  làm cho XPS Kunfoam được lựa chọn là phương án tối ưu cho giải pháp cách nhiệt, giảm tải trọng sàn mái cho công trình.

Lớp xốp XPS được đan sắt trước khi đổ bê tông bảo vệ chống thấm, cách âm
Lớp xốp XPS được đan sắt trước khi đổ bê tông bảo vệ chống thấm, cách âm
Lớp bê tông bảo vệ dày 7 - 10cm để bảo vệ lớp xốp XPS
Lớp bê tông bảo vệ dày 7 – 10cm để bảo vệ lớp xốp XPS

Theo các tính toán số học dựa trên phương pháp nhiệt nóng và nhiệt lạnh, việc sử dụng cách nhiệt xốp XPS kunfoam Hà Nội cho toàn bộ hơn 3000m2 sàn áp mái sẽ giúp công trình hàng năm tiết kiệm được từ 180 – 240 tr tiền điện điều hòa. Dự kiến sau 5 năm sẽ bù lại toàn bộ chi phí đầu tư ban đầu.

Lợi ích trước mắt có thể nhận thấy : với nhiệt độ ngoài trời 40 – 42 độ như những ngày nắng giữa tháng 5, nhiệt độ trong các phòng học áp sàn mái vẫn ổn định, buổi chiều 15h vẫn mát mẻ. Môi trường sống xanh cho học đường là ưu tiên về tiết kiệm năng lượng.

Lớp sàn mái được trải xốp XPS kunfoam chống nóng
Lớp sàn mái được trải xốp XPS kunfoam chống nóng

Thông tin sản phẩm giá cùng giải pháp kỹ thuật tư vấn miễn phí

Gọi ngay : 0915 535 800 để được hỗ trợ

Công ty TNHH sản xuất và thương mại Trần Vũ

Nhà máy XPS Kunfoam – sản xuất thành công các sản phẩm xốp XPS đạt tiêu chuẩn châu Âu địa chỉ duy nhất tại Miền Bắc tại đây

Website : topthicong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0915.535.800
Chat Zalo
Gọi báo giá