Thi công Sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm cho nhà chứa máy bay

Công trình Thi công Sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm

Thi công Sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm

‎Sơn Epoxy là gì?
‎Sơn Epoxy là gì?

Nhà chứa máy bay xưởng hoặc tòa nhà lớn , sân bay để cất giữ và bảo dưỡng máy bay. Nó thường chứa những chiếc máy bay lớn và yêu cầu những cánh cửa lớn kéo dài gần hết chiều rộng của nhà chứa máy bay. Để làm Xưởng cơ sở bảo dưỡng và bảo vệ tất cả bộ phận của máy bay khỏi các yếu tố thời tiết mỗi trường tác động đến.

Nhà chứa máy bay yêu cầu sàn phải cứng nhất. Sàn nhà chứa máy bay chịu áp lực lớn do trọng lượng của máy bay lớn . Sàn phải đáp ứng được chống chịu với hóa chất thoát ra từ máy bay trong quá trình bảo trì. Sản phẩm thi công sơn sàn Epoxy của chúng tôi đã được chứng minh là chất lượng bền để chịu được các vật nặng mà không bị hư hại cũng như có khả năng chống lại sự tràn đổ hóa chất , dầu nhớt …Giúp tăng tuổi thọ cho sàn epoxy sử dụng lâu dài hơn.

Quy trình thi công sơn nền epoxy nhà xưởng
Quy trình thi công sơn nền epoxy nhà xưởng

Lớp phủ Thi công sơn sàn Epoxy của chúng tôi đã thi công được tạo ra để chịu sức nặng máy bay trọng tải, làm sạch bề mặt không bụi bặm , chất tẩy rửa, sáp, chất bôi trơn, chất lỏng ăn mòn và các chất lỏng khác thường có trong nhà chứa máy bay.

Bất chấp việc tiếp xúc lâu dài với các loại hóa chất khác nhau, hệ thống lớp phủ thi công sơn epoxy của chúng tôi sẽ giữ được tính toàn vẹn mà không bị ố hoặc hỏng. Việc dọn dẹp và bảo trì thường xuyên được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm, lau dọn dễ sử dụng sàn epoxy.

Giữ cho nhà chứa máy bay của bạn hoặc các khu vực vận chuyển cao an toàn và sạch sẽ đồng thời giữ bền chắc, chống chịu lực, tăng tuổi thọ cho nền xi măng.

Công trình Thi công Sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm
Công trình Thi công Sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm

1. Dưới đây là những ưu điểm của Thi công sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm:

những ưu điểm của Thi công sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm
những ưu điểm của Thi công sơn sàn Epoxy sân bay Gia Lâm

1. Độ bền chịu tải khi Thi công sơn sàn Epoxy

Sàn trong nhà chứa máy bay phải chịu nhiều yếu tố khác nhau như có thể làm hỏng nền bê tông nếu không có lớp phủ bảo vệ phù hợp. Trước hết, sàn phải chịu được trọng lượng của các mặt phẳng. Việc di chuyển một phương tiện lớn như vậy là một thách thức lớn đối với sàn do tải trọng cơ học cực lớn, thậm chí tải trọng ‘trọng lượng nhẹ’ như phương tiện xử lý mặt đất, xe đẩy và thiết bị có bánh xe đều có nguy cơ làm trầy xước sàn và tác động do dụng cụ rơi hoặc phụ tùng thay thế cũng có thể ảnh hưởng đến nền bê tông. Do đó, điều cần thiết là đảm bảo rằng sàn nhà bạn chọn phải chắc chắn và bền.

Quy trình thi công sơn epoxy, nền nhà xưởng, nhà máy, sân bay mới nhất 2023
Quy trình thi công sơn epoxy, nền nhà xưởng, nhà máy, sân bay mới nhất 2023

1.2 Kháng hóa chất

Khi xử lý việc bảo dưỡng bảo trì máy bay, sàn tiếp xúc với các hợp chất hóa học có trong các vật liệu như nhiên liệu hàng không, chất lỏng thủy lực hoặc chất bôi trơn. Để đảm bảo rằng hệ thống sàn nhà chứa máy bay đáp ứng được nhiệm vụ trên, nó phải có khả năng chống lại cả tác động ngắn hạn và dài hạn của việc tiếp xúc với tất cả các hóa chất khác nhau sẽ được sử dụng tại chỗ.

1.3 Màu sắc

Màu sắc của sàn trong nhà chứa máy bay có vẻ là vấn đề thứ yếu, tuy nhiên, điều đáng suy nghĩ là bề mặt sáng và bóng sẽ phản chiếu ánh sáng và cho phép chiếu sáng , kho xưởng sân bay tốt hơn mà không cần lắp đặt thêm các điểm chiếu sáng. Trong nhà chứa máy bay được chiếu sáng tốt, các thợ máy cảm thấy thoải mái hơn khi làm việc ở những nơi như dưới gầm hoặc cánh của máy bay và họ dễ dàng nhìn thấy bất kỳ vật thể lạ nào trên sàn và bảo vệ máy bay khỏi những hư hỏng có thể xảy ra.

Hướng Dẫn Cách Thi Công Sơn Epoxy Từ A Tới Z sân bay gia lâm
Hướng Dẫn Cách Thi Công Sơn Epoxy Từ A Tới Z sân bay gia lâm

Xem thêm: Giá thi công sàn epoxy trên 1 mét vuông bao nhiêu tiền?

1.4 Thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của nhà chứa máy bay gắn liền với màu sắc của sàn nhà . Xét cho cùng, nó không chỉ là không gian làm việc và phòng kỹ thuật, nó còn là bối cảnh cho toàn bộ hoạt động.

Các nhà chứa máy bay ở cả sân bay dân sự và quân sự thường được các đoàn VIP: quan chức chính phủ, quân đội hoặc nhà đầu tư ghé thăm, chưa kể các vị khách cấp cao nhất, như nguyên thủ quốc gia. Trong những tình huống như vậy, việc tạo ấn tượng tốt chắc chắn là mối quan tâm của mọi người quản lý sân bay hoặc chủ sở hữu nhà chứa máy bay. Một sàn được thiết kế phù hợp có thể giúp ích đáng kể ở đây, đặc biệt là trong nhà chứa máy bay, nơi ngoài máy bay, sàn có lẽ là phần bắt mắt nhất của tòa nhà.

1.5 Dễ dàng vệ sinh

Các nhà chứa máy bay thường có diện tích sàn rộng lớn từ vài chục nghìn mét vuông trở lên. Do đó, sàn cần phải được thiết kế sao cho có thể lau chùi nhanh chóng và dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nhân công, chi phí và làm cho toàn bộ khu vực dễ quản lý hơn.

Topthicong.com Chúng tôi cung cấp các giải pháp thi công sơn sàn Epoxy giúp bảo vệ bề mặt bền và kháng hóa chất cho nhà chứa máy bay. Chúng có thể chịu được tải trọng lớn, va đập, mài mòn và mài mòn, cũng như sự tấn công hóa học từ nhiên liệu, chất bôi trơn và sự cố tràn chất lỏng thủy lực.

thi công sơn sàn epoxy tự san
thi công sơn sàn epoxy tự san

– Chống trơn trượt

2. Bảng Báo giá thi công sơn Epoxy mới nhất

Bảng Báo giá thi công sơn Epoxy mới nhất 2023
Bảng Báo giá thi công sơn Epoxy mới nhất 2023

Giá thi công sơn sàn epoxy từ khoảng 68.000đ đến 150.000đ 1 mét vuông

Gọi ngay 0368.393.122 cho chúng tôi để nhận báo giá thi công sơn sàn epoxy rẻ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0915.535.800
Chat Zalo
Gọi báo giá