Tìm hiểu về 100% chất rắn phủ sàn Epoxy

100% chất rắn sàn epoxy là gì?

Như tên gọi 100% rắn gợi ý, bản thân lớp phủ không chứa bất kỳ nước hoặc dung môi nào có thể bay hơi trong khi lưu hóa, nó sẽ duy trì 100% độ dày, cơ thể và hình dạng của nó sau khi xử lý.

Làm thế nào để chúng ta đo độ dày của lớp phủ?

Có hai cách đo độ dày sau khi lớp phủ được áp dụng. Độ dày màng ướt (WFT) và độ dày màng khô (DFT). Lớp phủ hoặc sơn được đo hai lần trước và sau khi khô.

Tỷ lệ phần trăm độ dày sơn vẫn còn sau khi khô hoặc khoảng cách giữa WFT và DFT là tỷ lệ phần trăm dựa trên. Điều phổ biến là phần trăm độ rắn của lớp phủ hoặc sơn giảm sau khi quá trình sấy kết thúc. Giải pháp là sơn lại hoặc thêm lớp phủ cho đến khi đạt được độ dày mong muốn.

Trong một tính toán kỹ thuật hơn, một vật rắn 50% đòi hỏi hai quá trình phủ ở độ dày 20 mm để đạt được DFT là 20 mm. Sự khác biệt với 100% chất rắn là chúng không cần hai quá trình phủ. Chúng có thể duy trì cùng một độ dày khi chúng được sử dụng và sau khi sấy xong, do đó duy trì độ dày 100%.

Ưu điểm

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng lớp phủ 100% chất rắn là thời gian tiêu thụ thấp hơn và không có các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs). Rất nhiều khách hàng DIY đã thành công lớn với lớp phủ epoxy 100% chất rắn , vì tuổi thọ nồi cực ngắn và thời gian lưu hóa chỉ trong 30 phút. Nhanh chóng làm khô là một điểm bán hàng lớn cho một số doanh nghiệp, nơi thời gian là cần thiết. Ngoài ra do thời gian sấy quá ngắn nên các lớp phủ không được trộn cho đến khi chúng được phun ra từ súng phun.

VOC được tạo ra từ các dung môi bay hơi tồn tại trong lớp phủ chất rắn thấp hơn, và nó có thể nguy hiểm trong một môi trường nhỏ hoặc không gian hạn chế vì nó gây nguy hiểm cho sức khỏe của công nhân. Hoàn hảo cho người tiêu dùng DIY thận trọng.

Nhược điểm

Điều đó được nói rằng lớp phủ 100% chất rắn không phải lúc nào cũng tốt cho mọi tình huống. Chi phí cho một vài lớp sơn nữa sẽ không vượt quá giá sơn đắt hơn. Thời gian sấy nhanh không phải lúc nào cũng là một ưu điểm, đặc biệt là nếu bảo trì theo lịch trình đã được thiết lập hoặc một cái gì đó ngoài thời gian sấy đang giữ cho thiết bị của bạn không hoạt động, trong thời gian sấy khô này sẽ không mang lại cho bạn bất kỳ lợi ích nào.

Đối với những khách hàng DIY chưa bao giờ sử dụng lớp phủ sàn epoxy 100% chất rắn, thời gian khô nhanh cũng có thể là một vấn đề lớn. Vì các lớp phủ có thể khô nhanh hơn so với chúng được áp dụng, nó có thể gây ra nhiều vấn đề. Chuẩn bị bề mặt kém có thể rút ngắn tuổi thọ của hệ thống sơn của bạn.

100% chất rắn sàn epoxy thực sự được đánh giá cao bởi các chuyên gia. Thời gian khô nhanh cho phép chúng thực hiện công việc nhanh hơn và hiệu quả hơn so với lớp phủ ít chất rắn. Công việc sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn, lớp phủ có thể được chuyển qua trong vài giờ, hoàn hảo cho người tiêu dùng muốn thiết bị của họ hoạt động trở lại càng sớm càng tốt.

Ngoài ra, bạn có thể chọn tùy chọn để thêm nhiều sợi vào nhiều công thức lớp phủ chất rắn cao. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ hơn cho các cấu trúc của mình trong nhiều năm tới, tích cực tăng tuổi thọ của lớp phủ.

Cân nhắc giữa ưu và nhược điểm của lớp phủ epoxy 100% chất rắn và tính toán loại lớp phủ bạn cần cho nhu cầu của bạn hoặc doanh nghiệp có thể dẫn đến việc bảo trì kinh doanh hiệu quả hơn, thời gian hoặc tiền bạc.

Hãy nhớ rằng 100% chất rắn không phải là giải pháp cho mọi thứ. Các tùy chọn mà người tiêu dùng có thể chọn là rất linh hoạt, do đó, việc khóa vào một tùy chọn trước khi thực hiện một số nghiên cứu là không khôn ngoan.

Liên hệ với để tham khảo loại sơn epoxy nào thích hợp hơn cho bạn.

➡️➡️⭐⭐ Thi công sơn sàn EPOXY giá rẻ chất lượng tốt nhất cho khách hàng

➡️➡️⭐⭐ Mua sơn ngay với giá hợp lý giá nhà máy

??☎️☎️GỌI NGAY 0368.393.122 để tư vấn chọn giải pháp và giá cả tốt nhất + Kỹ thuật 091 553 58 00

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0915.535.800
Chat Zalo
Gọi báo giá