SIÊU Những vật liệu cách nhiệt cách nhiệt cho tòa nhà tốt nhất 2020

Xây dựng) – Như chúng ta đã biết, sự truyền nhiệt diễn ra từ vùng nóng hơn đến vùng lạnh hơn, dẫn đến sự mất nhiệt trong nhà trong mùa đông. Để khắc phục tình trạng này, các vật liệu và biện pháp cách nhiệt đã được sử dụng để duy trì nhiệt độ cần thiết bên trong tòa nhà.

Những vật liệu cách nhiệt có thể dễ dàng tìm thấy trên thị trường. Các tấm cách nhiệt hoặc khối cách nhiệt thường được làm từ len khoáng sản, bọt thủy tinh, bọt cao su hoặc bụi cưa. Chúng được cố định vào tường hay mái nhà để cản sự truyền nhiệt ra bên ngoài và duy trì nhiệt độ cần thiết trong nhà. Những tấm này thường có kích thước 60x120cm và độ dày 2,5cm.

Chăn cách nhiệt thường có hình dạng chiếc chăn hoặc giống như cuộn giấy được trải trực tiếp lên tường hoặc trần nhà. Vật liệu này có kích thước đa dạng và có độ dày từ 12-80mm. Những chiếc chăn này thường được làm từ lông động vật, bông hoặc sợi gỗ.

Ván cách nhiệt được làm từ bột gỗ, bã mía hoặc các vật liệu khác. Bột gỗ được ép cứng với ứng suất nhiệt phù hợp để trở thành một tấm ván rắn. Sử dụng ván cách nhiệt như một lớp lót bên trong các bức tường hay cho bức tường phân vùng.

Vật liệu tấm phản quang như nhôm, thạch cao, thép có độ phản xạ cao hơn và độ phát xạ thấp. Vì vậy, những vật liệu này có khả năng chịu nhiệt cao. Chúng có thể được cố định bên ngoài cấu trúc để ngăn chặn lối truyền nhiệt vào bên trong tòa nhà.

Bằng cách sử dụng cốt liệu có trọng lượng nhẹ cho hỗn hợp bê tông sẽ giúp ngăn chặn sự thoát nhiệt ra bên ngoài. Bê tông có khả năng chịu nhiệt cao hơn nếu được làm từ các cốt liệu có trọng lượng nhẹ như xỉ lò cao, cốt liệu đất sét nung hay vermiculite.

Ngoài ra, nếu không sử dụng những vật liệu cách nhiệt trên có thể áp dụng những phương pháp dưới đây để đạt được hiệu quả cách nhiệt cho tòa nhà. Bằng cách cung cấp mái che cho tòa nhà tại nơi mặt trời chiếu trực tiếp. Chiều cao của trần nhà cũng ảnh hưởng đến sự mất nhiệt. Độ cao trần so với chiều cao của người sinh sống trong tòa nhà từ 1-1,3m là khoảng cách thích hợp nhằm giảm sự mất nhiệt.

Còn vật liệu xốp xps tốt nhất công nghệ đức sản phẩm mới nhất với nhiều ưu thế tốt nhất trên thị trường Tấm xốp XPS KunFoam là sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa PolyStyren (PS), khí trộn đặc biệt và một số phụ gia khác của  được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ hiện đại của Công hòa liên bang Đức.Quá trình sản xuất sản phẩm là một hoạt động đùn nén liên tục kết hợp với quá trình sục bọt khí và ép nén thàng từng tấm cố định. Với công nghệ đùn nén và tạo bọt khí tạo nên sản phẩm có cấu trúc gần giống với cấu trúc của tổ ong, giúp cho các liên kết phân tử liên kết chặt chẽ với nhau và không có khoản hở cho XPS KunFoam.

ƯU ĐIỂM CHÍNH CỦA TẤM TRẦN THẢ CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT XPS KUN FOAM

– Tính thẩm mỹ cao,đa dạng về mẫu mã và màu sắc.

– CHỐNG CHÁY LAN – CÁCH ÂM – CÁCH NHIỆT – CHỐNG NÓNG HIỆU QUẢ

– Khả năng chịu sự ăn mòn của hóa chất cao

– KHÔNG THẤM NƯỚC khả năng năng chống nước,chống ẩm tuyệt đối

– Trọng lượng nhẹ hơn 30 lần thạch cao thông thường do đó khung xương chịu tải cực thấp, dễ thi công, dễ vận chuyển

Tấm trần thả ECO XPS KUNBOAR giúp tiết kiệm 30 – 40% điện năng điều hòa của Shop, Nhà hàng

Kích thước tiêu chuẩn khổ tấm : 600×600 và 600×1200 ( Vừa cách nhiệt, vừa cách âm mà tải trọng siêu nhẹ.

Giá không đắt hơn tấm thạch cao chịu nước mà lại không thấm nước, cách âm, cách nhiệt tuyệt vời.

Anh chị nào dùng sản phẩm này hoặc lấy mẫu, tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ : 0915 535 800

                                                                                                                                                                               Hà Đào

(https://baoxaydung.com.vn/)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *