3 Ưu điểm vượt trội khi thi công sơn epoxy cho bệnh viện kháng khuẩn

Công trình thi công sơn epoxy kháng khuẩn bệnh viện phòng mổ

3 Ưu điểm vượt trội khi thi công sơn epoxy cho bệnh viện phòng thí nghiệm kháng khuẩn cách thi công sơn bệnh việ

Bên cạnh những lí do bạn nên chọn thi công sơn epoxy thì sản phẩm còn có các ưu điểm vượt trội mà bạn nên nắm rõ để hiểu thêm về loại sơn này.

3 Ưu điểm vượt trội khi thi công sơn epoxy cho bệnh viện kháng khuẩn
3 Ưu điểm vượt trội khi thi công sơn epoxy cho bệnh viện kháng khuẩn

1. Thi công sơn tường sơn epoxy cho bệnh viện:

Thi công Sơn epoxy kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn Y tế, đảm bảo chất lượng môi trường sạch trong bệnh viện và được sử dụng rộng rãi những năm gần đây nhằm nâng cao trang thiết bị, cải thiện môi trường trong bệnh viện cũng như phòng khám hay cơ sở y tế.

Trong bệnh viện thì bao gồm rất nhiều phòng ban nên khâu vệ sinh và giữ sạch sẽ là quan trọng nhất, đặc biệt đối với một số phòng như phòng bệnh nhân, phòng mổ, phòng khám, phòng cấp cứu,.. Là nơi thường xuyên tiếp xúc với các loại hóa chất, thuốc, axit, nước và máu và hoạt động của con người,.. và cũng là nơi cần vệ sinh bề mặt sàn nhiều vì nơi này đổ ẩm rất cao là môi trường để các vi sinh vật gây hại phát triển mạnh mẽ.

giá thi công sơn epoxy phòng sạch, thi cong son san epoxy cho phong sach,...
giá thi công sơn epoxy phòng sạch, thi cong son san epoxy cho phong sach,…

Những địa điểm cần sơn epoxy kháng khuẩn để đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe của bộ Y tế về vệ sinh, kiểm nghiệm, kiểm duyệt đối với các cơ quan nhà nước. Bạn nên hiểu rằng sơn epoxy chỉ sơn cho sàn nhà mà cũng có thể áp dụng nó lên tường hoặc ban công, hành lang.

Ưu điểm vượt trội của sơn epoxy mang lại là tạo bề mặt sàn sáng bóng, thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi dễ dang, chịu mài mòn, chịu áp lực va đập cao, kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống nấm mốc, bụi bẩn mà không gây hại tới môi trường xung quanh cũng như gây hại đến con người.

Quy trình thi công sơn epoxy cho bệnh viện kháng khuẩn

Đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật cần có những bước nào?

Để việc thi công sơn epoxy kháng khuẩn cho bệnh viện trở nên đảm bảo tối ưu, chúng được thực hiện theo một quy trình chuẩn như sau:

  • Điều kiện thi công:
  • Nhiệt độ không khí > 8 độ C
  • Nhiệt độ bề mặt thi công > 10 độC
  • Độ ẩm không khí < 80% và độ ẩm bề mặt < 16%

Bước 1: chuẩn bị bề mặt sơn epoxy cho bệnh viện kháng khuẩn

Thi công sơn sàn epoxy kháng khuẩn bệnh viện
Thi công sơn sàn epoxy kháng khuẩn bệnh viện

– Khi sơn epoxy cho sàn bê tông phải đảm bảo được trám trét tốt nhất, có khả năng bám dính cao, chịu được sự ăn mòn của lớp sơn lót, cách thi công lớp sơn lót phải pha đúng cách, nếu không nó sẽ ăn mòn lớp bột dẫn đến dễ bong tróc lớp sơn.

– Loại bỏ các tạp chất dầu mỡ, bụi bẩn trên bề mặt bằng dung môi epoxy.

– Đối với bề mặt sàn bê tông cũ, sử dụng dụng cụ chuyên dùng loại bỏ toàn bộ lớp sơn cũ trước khi thi công sơn epoxy.

– Đối với bề mặt sàn khó vệ sinh, sử dụng súng bắn cát để loại bỏ các tạp chất.

Bước 2: thi công lớp sơn lót sơn epoxy cho bệnh viện

– Sau khi chuẩn bị bề mặt cho việc thi công là bước sử dụng sơn lót hai thành phần trước khi thi công sơn phủ. Sơn lót có màu trong suốt, định mức thi công sẽ theo chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Bước 3: thi công lớp sơn phủ màu sơn epoxy kháng khuẩn hoàn thiện

– Sau khi tiến hành lăn sơn lót và chờ đợi khoảng 12 – 24h cho lớp lót khô, tiến hành pha sơn phủ theo tỷ lệ nhà sản xuất và tiến hành lăn 2 – 3 lớp phủ.

– Khi lăn phải đều tay, nên dùng con lăn chuyên dụng để đảm bảo được kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của lớp sơn, tạo độ bóng, bền đẹp. Hỗn hợp đã pha không để quá 4h ở nhiệt độ 25oC.

Bảng báo giá thi công Sơn epoxy kháng khuẩn cho phòng sạch bệnh viện
Bảng báo giá thi công Sơn epoxy kháng khuẩn cho phòng sạch bệnh viện

– Ngoài ra vì điều kiện thi công ở mỗi nơi sẽ không giống nhau, nên để việc thi công sản phẩm được tối ưu, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty sơn FICO để được hướng dẫn chi tiết về các bước chuẩn bị và phương pháp sơn cụ thể.

– Bên cạnh là nhà thầu thi công sơn epoxy uy tín và chuyên nghiệp, FICO còn là đơn vị cung cấp các loại sơn epoxy từ những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trên thế giới. Không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm mà còn mang đến báo giá tốt nhất cho mọi khách hàng

GỌI NGAY 0368.393.122 tư vấn chọn giải pháp thi công và báo giá sơn epoxy cho bệnh viện kháng khuẩn rẻ nhất 091 553 58 00

Báo giá thi công sơn epoxy mới nhất

--> Xem ngay: Thi công Sơn epoxy kháng khuẩn Bệnh Viện Hồng Hà

--> Xem ngay: Vì sao nên thi công sơn epoxy cho bệnh viện phòng sạch 10đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0915.535.800
Chat Zalo
Gọi báo giá