5 Nguyên lý cách nhiệt được hiểu đơn giản là

Nguyên lý cách nhiệt được hiểu đơn giản là: Tòa nhà khu vực mà bạn sử dụng sẽ có xu hướng mất đi lượng nhiệt đáng kể trong mùa đông à tang nhiệt vào mùa hè

Thu nhiệt:

 • Lượng nhiệt truyền qua tường 10%
 • Lượng nhiệt truyền qua mái 1 -5%
 • Lượng nhiệt truyền qua sàn 1 – 10%
 • Lượng nhiệt truyền qua bị rò rỉ : 5 – 18%

TẤM THẢ CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT CHỐNG NÓNG XPS KUN FOAM

Tấm trần thả cách âm cách nhiệt XPS KUN FOAM là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay. Tấm trần thả XPS KUN FOAM có trọng lượng thành phẩm chỉ từ 0.8 – 0.9 kg/m2, khả năng chống truyền nhiệt từ 10 – 14 độ C; khả năng cách âm lên tới 23 dB.

Quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ của Cộng Hòa Liên Bang Đức tạo ra thành phẩm có chất lượng tuyệt hảo : cấu trúc dạng tổ ong khép kín giúp chống thấm, cản nhiệt, cản âm hiệu quả; bề mặt sản phẩm phủ màng PVC với đa dạng các mẫu mã chủng loại.

Tấm trần thả xốp XPS
Tấm trần thả xốp XPS

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TẤM TRẦN THẢ PVC

Tên gọi: Tấm trần nhựa cao cấp 600 x 600, 600 x 1200 mm

Độ dày: 20 mm ± 1,5mm

Quy cách: 600×600 ; 600×1200

Chất liệu: Xốp XPS xem ngay: TẤM TRẦN THẢ XPS KUN FOAM

Tấm xốp XPS KUNFOAM cách âm cách nhiệt

Tấm xốp XPS KunFoam là sản phẩm được sản xuất từ hạt nhựa PolyStyren (PS), khí trộn đặc biệt và một số phụ gia khác của  được sản xuất trên dây chuyền theo công nghệ hiện đại của Công hòa liên bang Đức
Quá trình sản xuất sản phẩm là một hoạt động đùn nén liên tục kết hợp với quá trình sục bọt khí và ép nén thàng từng tấm cố định. Với công nghệ đùn nén và tạo bọt khí tạo nên sản phẩm có cấu trúc gần giống với cấu trúc của tổ ong, giúp cho các liên kết phân tử liên kết chặt chẽ với nhau và không có khoản hở cho XPS KunFoam.

Sản phẩm XPS Fun Foam thành phẩm có quy cách dạng tấm :

Kích thước tấm (mm) Nhỏ nhất Lớn nhất
Chiều rộng 600 mm 1.200 mm
Chiều dài 600 mm theo yêu cầu
Độ dày 10 mm 100 mm
Tỉ trọng (kg/m³) 28 55

Chính vì những đặc điểm này giúp cho tấm xốp XPS KunFoam có khả năng cách nhiệt rất tốt, hoàn toàn không thấm nước và có khả năng cách âm ở những quãng tần số âm thấp.
Đồng thời sản phẩm còn có trọng lượng nhẹ nên được ứng dụng rất nhiều trong các hạng mục xây dựng dân dụng và công nghiệp như:
– Cách nhiệt sàn bê tông
– Cách nhiệt tường nhà
– Chống nóng mái tôn
– Cách nhiệt sàn kho lạnh
– Cách nhiệt nhà container, xe đông lạnh, hầm chứa
– Thậm chí ở Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản.. tấm cách nhiệt XPS còn được ứng dụng trong việc xây dựng đường cao tốc.

Chất liệu: Xốp XPS xem ngay :Tấm xốp XPS KUNFOAM cách âm cách nhiệt

XPS FUN FOAM PANEL

XPS KUN FOAM PANEL  là sản phẩm cải tiến từ các sản phẩm Panel truyền thống, kết hợp với khả năng hoàn hảo của XPS Kun Foam , giúp sản phẩm chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm,…

Cấu trúc XPS Kun Foam Panel:

 • Mặt ngoài là tấm thép mạ kẽm phủ sơn polyester bảo vệ, tăng thêm khả năng cách nhiệt – cách âm – chóng cháy tuyệt hảo cho kiến trúc của bạn.
 • Lõi bên trong là sản phẩm XPS Kun Foam có khả năng cách nhiệt rất tốt, hoàn toàn không thấm nước và có khả năng cách âm ở những quãng tần số âm thấp. 

  XPS KUN FOAM PANEL  là sản phẩm cải tiến từ các sản phẩm Panel truyền thống, kết hợp với khả năng hoàn hảo của XPS Kun Foam , giúp sản phẩm chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm,…

  Cấu trúc XPS Kun Foam Panel:

  • Mặt ngoài là tấm thép mạ kẽm phủ sơn polyester bảo vệ, tăng thêm khả năng cách nhiệt – cách âm – chóng cháy tuyệt hảo cho kiến trúc tấm vật liệu.
  • Lõi bên trong là sản phẩm XPS Kun Foam có khả năng cách nhiệt rất tốt, hoàn toàn không thấm nước và có khả năng cách âm ở những quãng tần số âm thấp. Bạn có thể tham khảo về sản phẩm XPS Kun Foam tại đây.

  ECO XPS Panel được liên kết với nhau bằng ngàm Âm -Dương cùng với các phụ kiện chuyên dụng giúp sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ bảo trì qua đó tiết kiệm thời gian thi công cho công trình xây dựng.

  Chất liệu: Xốp XPS xem ngay :XPS FUN FOAM PANEL

XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD tấm ốp cách nhiệt , gạch mát

 •  XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD là sản phẩm cung cấp một giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống thấm mang lại hiệu quả và kinh tế cao.
 •  Tấm XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD là một loại vật liệu xây dựng hoàn toàn mới, dùng làm lớp nền lý tưởng cho tường, sàn và mặt bằng hoàn thiện.
 • XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD được cấu tạo bằng tấm cách nhiệt XPS Kun Foam ở giữa, hai bên phủ lưới sợi thủy tinh và lớp vữa xi măng polymer. Với cấu tạo này tấm XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD có khả năng ngăn nhiệt cực tốt, hoàn toàn không thấm nước và hơi ẩm, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công , khả năng chịu nén và uốn cao.

XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD là sản phẩm cung cấp một giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống thấm mang lại hiệu quả và kinh tế cao.

Tấm XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD là một loại vật liệu xây dựng hoàn toàn mới, dùng làm lớp nền lý tưởng cho tường, sàn và mặt bằng hoàn thiện.

XPS KUN FOAM CONSTRUCTION BOARD được cấu tạo bằng tấm cách nhiệt XPS KUN Foam ở giữa, hai bên phủ lưới sợi thủy tinh và lớp vữa xi măng polymer. Với cấu tạo này tấm XPS KUNFOAM CONSTRUCTION BOARD có khả năng ngăn nhiệt cực tốt, hoàn toàn không thấm nước và hơi ẩm, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công , khả năng chịu nén và uốn cao.

Hãy nhấc máy gọi ngay số điện thoại 091 553 58 00 để chúng tôi tư vấn giải pháp phù hợp nhất – tiết kiệm chi phí nhất cho bạn nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0915.535.800
Chat Zalo
Gọi báo giá