CHỐNG NÓNG – CÁCH NHIỆT CHO SÀN BÊ TÔNG

Như chúng ta đã biết, đặc điểm chung của các sàn bê tông sân thượng ở các tòa nhà, nhà phố thì thường là nơi tiếp nhận trực tiếp lượng lớn ánh nắng Mặt trời. zzzz

Các phòng hoặc tầng nằm bên dưới sàn bê tông sân thượng khi phải chịu nhiệt độ ủ quá nóng do nhiệt độ bên trên tăng cao, dễ khiến hàm lượng oxi trong không khí giảm, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ và hô hấp của trẻ và người lớn tuổi.

Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu làm tiêu tốn nhiều chi phí cho việc làm mát. Điện năng sử dụng và thiết bị làm mát (quạt máy, máy lạnh, v..) thường được mở liên tục và hết công suất. Việc tốn phí bảo trì liên tục và hàng tháng phải hóa đơn tiền điện cao ngất ngưỡng vào mùa hè khi dịp nắng nóng tăng cao đôi khi cũng khiến gia chủ phải đau đầu.

Để khắc phục tình trạng trên, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng Tấm Cách Nhiệt XPS FOAM nhằm chống nóng cho khu vực sàn và tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ.

Với độ bền tuyệt vời, ECO XPS FOAM tương thích với mọi loại sàn là giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu sự thất thoát nhiệt và ngăn ẩm xâm nhập

Với cường độ nén cao, hệ số cách nhiệt cực tốt và hoàn toàn không thấm nước, ECO XPS FOAM có thể kiểm soát được độ ẩm và giảm thiểu mức độ hư hại cho kết cấu do độ ẩm gây ra.

Với cường độ nén cao ECO XPS FOAM giảm thiểu sự võng sàn, gãy sàn, giảm sức căng cho tấm bên tông và giảm trọng tải của kết cấu.

Xốp cách nhiệt XPS duy trì được đặc tính cách nhiệt hoàn hảo thậm chí trong những điều kiện khắc nghiệt với độ bền cao theo thời gian

Quý khách cần thêm thông tin và các giải pháp chống nóng – cách nhiệt, cách âm có thể liên lạc qua số : 091 553 58 00

 để được tư vấn cụ thể.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *